Yoast SEO là một plugin tối ưu SEO nổi tiếng số 1 cho WordPress. Có hai phiên bản dành cho plugin này là Yoast SEO (miễn phí) và Yoast SEO Premium (trả phí). Yoast SEO hoạt động hoàn hảo trên tất cả các loại trang web hoặc blog cho mục đích SEO (tối ưu hoá cho công cụ tìm kiếm).

Yoast SEO Premium có một số tính năng hay để giúp bạn viết nội dung tốt hơn và được tối ưu hóa hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm. Phiên bản miễn phí của plugin này cũng có vô số tính năng tuyệt vời để tăng sự hiện diện trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, nhưng nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn, thì bạn phải dùng phiên bản cao cấp.

Yoast SEO Premium thêm một hộp SEO ngay bên dưới trang chỉnh sửa bài đăng. Hộp SEO Yoast này cho phép bạn chỉnh sửa tiêu đề bài viết và mô tả cho bài đăng trên blog của bạn. Nếu bạn muốn hiển thị các tiêu đề bài đăng khác nhau trong kết quả tìm kiếm, thì bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng phần trình chỉnh sửa đoạn trích.

Nó cũng phân tích nội dung của bài đăng và chỉ cho bạn một số bước được đề xuất để cải thiện SEO của bài đăng đó. Với Yoast SEO, bạn không cần bất kỳ plugin nào khác để tạo sơ đồ trang web XML; nó tự động tạo một cái cho bạn Plugin này thực hiện tất cả những điều mà plugin SEO được tạo ra để làm.

Nói tóm lại, chúng tôi có thể nói rằng plugin Yoast SEO Premium WordPress giúp bạn tăng tốc SEO của trang web của bạn một cách nhanh chóng mà không gặp rắc rối.

Trang bán hàng

Các tính năng của Yoast SEO Premium (WordPress SEO)

 1. Xem trước phương tiện truyền thông xã hội:  Nó cho thấy bài đăng của chúng tôi sẽ trông như thế nào khi được chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội Facebook và Twitter. Bạn thậm chí có thể tải lên một hình ảnh khác về sự lựa chọn của riêng bạn cho cả hai trang xã hội. Nói tóm lại, tính năng này giúp bạn tùy chỉnh giao diện chia sẻ bài đăng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
 2. Trình quản lý chuyển hướng:  Giúp chuyển hướng URL cũ sang URL mới để ngăn lỗi 404 không tìm thấy.
 3. Đề xuất liên kết nội bộ: Điều này cho bạn thấy các liên kết hoặc bài đăng có liên quan đến bài đăng hiện tại bạn đang làm việc. Bạn không cần phải tìm kiếm trang web của mình theo cách thủ công để tìm các liên kết liên quan để liên kết. Điều đó tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 4. Nhiều từ khóa tập trung: Điều này cho phép bạn thêm nhiều từ khóa tập trung lên đến 5. Vì vậy, bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều người dùng hơn bằng cách tối ưu hóa bài đăng của bạn cho nhiều từ khóa liên quan. Phiên bản miễn phí cho phép bạn chỉ thêm một từ khóa tập trung.
 5. Bộ lọc nội dung mồ côi: Plugin Yoast SEO Premium tạo một tab khác gọi là nội dung mồ côi trong trang bài đăng trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong tab này, tất cả các bài đăng không bao giờ có bất kỳ liên kết từ các bài đăng hoặc trang blog khác được liệt kê.
 6. Bộ lọc nội dung nền tảng : Nó liệt kê các bài đăng hoặc trang xếp hạng cao nhất của bạn mà bạn nên cập nhật trong tab nội dung nền tảng.

Có gì mới trong Yoast SEO Premium v14.8 (changelog)

 • Hoàn nguyên thay đổi cho các tiêu đề truyền thông xã hội để chọn tiêu đề bài đăng / trang / thuật ngữ, vì điều này có thể vô tình dẫn đến các tiêu đề chất lượng thấp cho một số lưu trữ và các loại trang khác.
 • Sửa một lỗi trong đó tất cả các phương thức đã bị xóa  xmlrpc.php do sử dụng không đúng  add_action so với  add_filter.
 • Thêm đề xuất liên kết nội bộ và thông tin chi tiết cho Indonesia.
 • Thêm hỗ trợ từ mẫu cho tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Indonesia.
 • Hiển thị  Yoast didn’t recognize my keyphrasenút khi ngôn ngữ trang web được đặt thành tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Indonesia.
 • Cải thiện nhận dạng từ của danh từ tiếng Nga có số nhiều không đều.
 • Cải thiện trải nghiệm chỉnh sửa trong tab Xã hội và cung cấp cho nó một lớp sơn mới.
 • Sửa một lỗi trong đó số lượng bình luận sẽ là đầu ra cho các Bài viết không chấp nhận bình luận.
 • Nó cũng bao gồm mọi thay đổi khác được thực hiện trong phiên bản miễn phí Yoast SEO v14.8.

Free download Yoast SEO Premium v14.8 (Mới Nhất) – #1 WordPress SEO Plugin

TênPhiên bảnLiên kết
Yoast SEO Premium 14.8 Download

Free download Yoast SEO Extensions

Yoast Video SEO

TênPhiên bảnLiên kết
Yoast Video SEO 13.3 Download
Yoast Video SEO 13.2 Download
 • Hiển thị video của bạn trong kết quả của Google
 • Nâng cao trải nghiệm chia sẻ bài đăng với video trên Facebook, Twitter và Pinterest
 • Tạo video đáp ứng thông qua việc bật fitvids.js.

Yoast Local SEO

TênPhiên bảnLiên kết
Yoast Local SEO 13.5 Download
Yoast Local SEO 13.4 Download
 • Thực sự tối ưu hóa cho khán giả địa phương!
 • Chi tiết địa chỉ được tối ưu hóa = nhiều người hơn trong cửa hàng của bạn
 • Định vị cửa hàng, giờ mở cửa và tùy chọn nhận hàng!

Yoast News SEO

TênPhiên bảnLiên kết
Yoast News SEO 12.6 Download
Yoast News SEO 12.5 Download
 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho Google Tin tức
 • Ngay lập tức ping Google khi xuất bản một bài viết mới
 • Tạo Sơ đồ trang web Tin tức XML

Yoast WooCommerce SEO

TênPhiên bảnLiên kết
Yoast WooCommerce SEO 13.5 Download
Yoast WooCommerce SEO 13.3 Download
 • Xếp hạng cao hơn với cửa hàng trực tuyến của bạn trên Google, Bing và trên Pinterest
 • Thu hút nhiều người mua hơn đến trang web của bạn bằng cách làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong kết quả
 • Bán nhiều hơn trực tuyến bằng cách làm cho sản phẩm của bạn dễ tìm thấy hơn trên trang web của bạn