WP Smush Pro là một plugin tối ưu hóa hiệu suất hình ảnh tốt nhất và dễ sử dụng cho WordPress. Plugin này được phát triển bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp của wpmudev, là nhà phát triển của nhiều plugin WordPress tuyệt vời khác. Ví dụ: các plugin Defender, Hummingbird, SmartCrawl và hustle cũng được phát triển bởi cùng một nhóm nhà phát triển.

Plugin WP Smush Pro nén tất cả hình ảnh của bạn và giảm kích thước của chúng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Nó chỉ loại bỏ dữ liệu không cần thiết khỏi hình ảnh không cần thiết. Quá trình nén được thực hiện bởi plugin WP Smush Pro là nén hình ảnh lossless và lossy.

Plugin WP Smush Pro cũng cho phép bạn phân phát hình ảnh từ máy chủ của họ bằng CDN hình ảnh 45 điểm của họ. Bạn phải bật chuyển đổi dịch vụ CDN hình ảnh của nó và nó sẽ tự động bắt đầu phục vụ hình ảnh từ máy chủ của họ; không cần thêm hành động hoặc mã hóa.

Plugin WP Smush Pro cũng có phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Phiên bản Pro của plugin này nén hình ảnh theo cách nhanh hơn và tốt hơn 200% so với phiên bản miễn phí. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi và phục vụ định dạng hình ảnh WebP cho người dùng. Định dạng WebP nhỏ hơn khoảng 25% so với bất kỳ định dạng hình ảnh nào khác và Google Pagespeed cũng khuyên dùng để có hiệu suất trang web tốt hơn. Trang bán hàng

Các tính năng của WP Smush Pro – Image Optimization Plugin

Nén 2x lần

Tận hưởng nhiều hơn gấp đôi số tiền tiết kiệm bằng Super-Smush, sử dụng thuật toán nén tiên tiến của nó để tiết kiệm hơn 2 lần mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Số lượng lớn hình ảnh không giới hạn

Tối ưu hóa hình ảnh UNLIMITED trên trang web của bạn bằng một cú nhấp chuột và tiếp tục tự động làm mờ các hình ảnh bạn tải lên trong tương lai.

CDN Smush Pro

Phục vụ hình ảnh của bạn từ 45 địa điểm trên khắp thế giới. Trang web của bạn sẽ tải nhanh cho mọi khách truy cập và xếp hạng tốt hơn trong các bài kiểm tra tốc độ. Bao gồm 10GB băng thông hàng tháng.

Sao lưu ảnh gốc

Tùy chọn lưu trữ hình ảnh gốc dưới dạng bản sao lưu để bạn có thể nhanh chóng khôi phục hình ảnh chất lượng đầy đủ tại bất kỳ thời điểm nào.

Tự động thay đổi kích thước & tỷ lệ

Hình ảnh có kích thước phù hợp “theo khuyến nghị của Google, vì vậy hình ảnh vừa vặn trong thùng chứa. Giải pháp một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ Webp

Phục vụ tất cả hình ảnh của bạn ở định dạng thế hệ tiếp theo (nhỏ hơn 25% so với PNG hoặc JPEG) từ CDN Smush Pro.

Tự động chuyển đổi PNG sang JPEG

Tự động chuyển đổi PNG (không trong suốt) sang JPEG nếu nó dẫn đến kích thước tệp nhỏ hơn mà chất lượng không giảm.

Hình ảnh lớn lên tới 32MB

Tiết kiệm một tấn dung lượng trên máy chủ của bạn bằng cách tối ưu hóa hình ảnh lớn lên đến 32MB với trình hướng dẫn smush số lượng lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tải lười (Lazy loading)

Định cấu hình tải lười biếng để trì hoãn hình ảnh ngoài màn hình, chọn tải hình động tùy chỉnh và cải thiện tốc độ trang.

Có gì mới trong WP Smush Pro v3.6.3 (Changelog)

 • Đã sửa lỗi tùy chọn thay đổi kích thước tự động CDN gây ra sự cố với hình ảnh.
 • Đã thêm CDN và tích hợp tải lười biếng với thanh trượt Soliloquy.
 • Tải lười biếng bản địa bị tắt theo mặc định, thêm tùy chọn để kích hoạt nó.
 • Tải nhanh và phân tích trang CDN tăng cường.
 • Tăng cường thay đổi kích thước hình ảnh phát hiện.
 • Đã sửa hình ảnh với các đường dẫn tương đối không xử lý bằng CDN.
 • Đã sửa lỗi các trang tải chậm hiển thị lỗi trong khi xác thực W3C.
 • Giao diện người dùng NextGen Re-Smush cũng đã được sửa.
 • Đã sửa lỗi thay đổi kích thước cài đặt hình ảnh không tôn trọng kích thước lớn nhất.
 • Cải tiến: Xử lý ảnh Smush thư mục
 • Nâng cao: Hiệu suất xử lý ảnh nền CDN
 • Khắc phục: WooC Commerce phá vỡ hộp thoại khởi động Smush
 • Và một số sửa lỗi và cải tiến nhỏ khác.

Free Download WP Smush Pro v3.6.3 (Mới nhất)

TênPhiên bảnLiên kết
WP Smush Pro 3.6.3 Download