Thrive Themes là một trong những nhà cung cấp plugin và chủ đề WordPress phổ biến nhất. Trọng tâm chính của các sản phẩm của Thrive Themes là chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành người đăng ký hoặc khách hàng. Với trọn bộ Thrive Themes Plugin bạn có thể dễ dàng chạy các chiến dịch.

Có rất nhiều plugin được xây dựng bởi các nhà phát triển của Thrive Themes – Thrive Architect (Visual editor), Thrive Leads, Thrive Quiz Builder, Thrive Headline Optimizer, Thrive Ultimatum, Thrive Ovation, Thrive Comments, Thrive Optimize, Thrive Clever Widgets và Thrive Apprentice. Trang bán hàng

Không bao giờ cập nhật bất kỳ plugin Thrive Themes nào từ Bảng điều khiển WordPress của bạn. Nó có thể gây ra sự cố trang web hoặc plugin có thể không sử dụng được. Vì vậy, bất cứ khi nào một bản cập nhật mới hiển thị trên Bảng điều khiển WordPress của bạn. Đầu tiên, tải chúng từ các liên kết dưới đây, sau đó cài đặt chúng.

Free Download Thrive Architect (Thrive Visual Editor)

Thrive Architect là một plugin xây dựng trang kéo và thả bởi Thrive Themes. Plugin này có tất cả các tính năng như các plugin xây dựng trang phổ biến khác như Divi Builder, WPBakery Page Builder, Beaver BuilderElementor plugin có. Vì vậy, Thrive Architect là một người xây dựng trang trực quan để tạo các trang tập trung vào chuyển đổi một cách dễ dàng.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Architect Plugin 2.5.7 Download

Free Download Thrive Leads (List Building Plugin)

Thrive Leads plugin cho phép người dùng chọn tham gia nhận bản tin. Nó giúp bạn xây dựng danh sách gửi thư nhanh hơn bằng cách chèn hộp đăng ký trên trang web của bạn. Không chỉ vậy, khách hàng tiềm năng của Thrive cũng đưa ra các báo cáo về cách thức hoạt động của các hình thức chọn tham gia.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Leads 2.2.18 Download

Free Download Thrive Quiz Builder Plugin

Thrive Quiz Builder cho phép bạn tạo các câu đố hấp dẫn với mã hóa bằng không. Với Câu đố, bạn có thể hiểu các yêu cầu của khách truy cập hoặc sở thích của họ, điều này sẽ giúp bạn phục vụ nội dung và dịch vụ tốt hơn trong tương lai.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Quiz Builder 2.2.18 Download

Free Download Thrive Headline Optimizer Plugin

Thrive Headline Optimizer plugin cho phép bạn gửi các tiêu đề khác nhau. Sau đó, plugin này sẽ tự động hiển thị các phiên bản tiêu đề khác nhau cho người dùng và cho bạn biết tiêu đề nào hoạt động tốt hơn. Với công cụ này, bạn có thể cải thiện tỷ lệ nhấp vào trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Headline Optimizer 1.2.9 Download

Free Download Thrive Ultimatum Plugin

Thrive Ultimatum plugin đã được thực hiện để hiển thị đồng hồ đếm ngược trên trang web của bạn. Đồng hồ đếm ngược giúp tăng doanh số của bạn bằng cách truyền cảm hứng cho khách truy cập hành động trước khi hết giờ. Bạn cũng có thể hiển thị thanh đồng hồ đếm ngược dính trên tiêu đề của trang của bạn.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Ultimatum 2.2.17 Download

Free Download Thrive Ovation Plugin

Thrive Ovation là một plugin quản lý tất cả trong một. Nó tự động thu thập các lời chứng thực của khách hàng và hiển thị chúng trên các trang của bạn để tăng sự tin tưởng của khách truy cập. Bạn cũng có thể chuyển đổi nhận xét WordPress thành lời chứng thực chỉ bằng một cú nhấp chuột.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Ovation 2.3.4 Download

Free Download Thrive Comments Plugin

Thrive Comments plugin là hệ thống bình luận mạnh mẽ nhất với tất cả các tính năng hiện đại. Plugin này cũng cho phép người dùng upvote-downvote và chia sẻ bình luận. Nói cách khác, plugin nhận xét này làm tăng sự tham gia của người dùng và chuyển đổi họ thành khách hàng.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Comments 1.4.5 Download

Free Download Thrive Optimize Plugin

Thrive Optimize plugin là một tiện ích bổ sung cho plugin Thrive Architect. Nó cho phép thực hiện thử nghiệm phân tách A / B trên các trang đích của trang web của bạn để tìm trang nào hoạt động tốt hơn để biến khách truy cập thành người đăng ký. Nó là một plugin đơn giản và nhẹ.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Optimize 1.4.3 Download

Free Download Thrive Clever Widgets Plugin

Thrive Clever Widgets plugin cho phép bạn hiển thị nội dung có liên quan cao trong các khu vực tiện ích trang web của bạn một cách khéo léo. Với plugin này, bạn có thể kiểm soát loại nội dung được hiển thị cho khách truy cập của mình dựa trên danh mục, thẻ, loại bài đăng hoặc bất kỳ quy tắc trang cụ thể nào.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Clever Widgets 1.54 Download

Free Download Thrive Apprentice Plugin

Thrive Apprentice Plugin có mọi thứ bạn cần để xây dựng các khóa học trực tuyến tuyệt đẹp. Vì vậy, nó chỉ là một thay thế của các plugin LMS có sẵn cho WordPress.

TênPhiên bảnLiên kết
Thrive Apprentice 2.2.18 Download