Tải ngay All Genesis Child Theme từ StudioPress hoàn toàn miễn phí mới nhất 2020. Đây là bộ sưu tập chủ đề được xây dựng trên nền Genesis framework đáp ứng như cầu xây dựng trang web WordPress nhanh, sạch, đẹp. Bộ sưu tập theme này có đầy đủ các lĩnh vực trang web như tạp chí, blog, ẩm thực, giảng dạy, kinh doanh và bày bán các mặt hàng trực tuyến. Thiết kế nhẹ với tiêu chuẩn seo và đa dạng chủ đề nội dung; chỉ cần lựa chọn theme phù hợp và tải chúng xuống bạn sẽ có ngay một trang web trực tuyến.

Để cài đặt các chủ đề con dưới đây, trước tiên, bạn cần cài đặt bộ khung Genesis Framework.

Infinity Pro

Infinity Pro là một chủ đề con về Kinh doanh cho Genesis Framework. Nó có hỗ trợ sẵn cho plugin WooCommerce. Vì vậy, bất kỳ ai muốn kinh doanh một cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm và dịch vụ chắc chắn sẽ thích chủ đề này. Chủ đề con Infinity Pro sẽ đưa trang web doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến. Chủ đề này bao gồm tất cả các loại mẫu được tạo sẵn giúp bạn dễ dàng xây dựng trang chủ tùy chỉnh, trang đích, v.v.

TênPhiên bảnLiên kết
Infinity Pro 1.3.1 Download

Executive Pro

Executive Pro là chủ đề đáp ứng bắt mắt cho nhiều loại trang web kinh doanh. Nó chủ yếu được thiết kế cho các trang web kinh doanh của công ty, nhưng nó cũng hoàn toàn phù hợp trên tất cả các loại trang web kinh doanh. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang chủ. Chúng tôi có thể dễ dàng tạo một trang chủ chuyên nghiệp của trang web công ty trong vài phút bằng cách sử dụng một trang chủ được mở rộng hoàn toàn. Chủ đề này cũng thích hợp cho các trang web danh mục đầu tư; nó có sẵn loại bài đăng danh mục đầu tư tùy chỉnh.

TênPhiên bảnLiên kết
Executive Pro 3.2.3 Download

Magazine Pro

Magazine Pro là một chủ đề con kiểu tạp chí tuyệt đẹp cho khuôn khổ Genesis. Magazine Pro có khả năng làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Thiết kế tối giản và phẳng của Magazine Pro cung cấp khả năng đọc của người dùng tốt hơn. Chủ đề này hiển thị nội dung trang web của bạn theo cách khiến khách truy cập của bạn tập trung vào nội dung. Chủ đề con Magazine Pro Genesis cũng cho phép bạn đặt quảng cáo biểu ngữ rộng 728X90 trong tiêu đề. Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho tạp chí trực tuyến, trang tin tức, trang tiếp thị liên kết, blog cá nhân, v.v.

Elegance Pro

TênPhiên bảnLiên kết
Magazine Pro 3.5.1 Download

Elegance là một chủ đề con Genesis nhiếp ảnh hấp dẫn nhất của StudioPress. Nếu bạn đang có ý định trưng bày ảnh của mình trực tuyến hoặc muốn thể hiện kỹ năng chụp ảnh của mình trực tuyến, thì Elegance Genesis child theme là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó đẹp và thiết kế không gây phân tâm khiến người dùng bận rộn trong một thời gian dài trên trang web của bạn. Các ngôn ngữ mã hóa và công nghệ thiết kế mới nhất được sử dụng để xây dựng chủ đề Elegance.

TênPhiên bảnLiên kết
Elegance Theme 1.2.0 Download

Agent Focused Pro

Chủ đề con của Agent Focused Pro Genesis dành cho các trang web liệt kê Bất động sản. Chủ đề này sẽ quan tâm đến cả khách hàng và yêu cầu của đại lý bất động sản. Agent Focused Pro cần được cài đặt Genesis Framework để hoạt động bình thường. Nó có nhiều tính năng tích hợp độc đáo làm cho chủ đề này trở thành một chủ đề khác biệt và nổi trội hơn bất kỳ chủ đề bất động sản nào khác. Chúng tôi có thể dễ dàng tùy chỉnh chủ đề này bằng cách sử dụng tùy biến mặc định của WordPress. Giống như mọi chủ đề con của Genesis, chủ đề Genesis Child của Agent Focused Pro cũng được tối ưu hóa và đáp ứng cho công cụ tìm kiếm. Các tính năng tìm kiếm tài sản của nó cho phép khách truy cập trang web của bạn hoặc khách hàng của bạn tìm thấy tài sản theo ngân sách và yêu cầu vị trí của họ.

TênPhiên bảnLiên kết
Elegance Theme 1.2.0 Download

Enterprise Pro

Enterprise Pro là một chủ đề con kinh doanh tuyệt vời nhất cho Genesis Framework . Chủ đề này đơn giản hóa việc quản lý nội dung cho chủ sở hữu doanh nghiệp. Đây là một phiên bản cải tiến của chủ đề con trước đó được gọi là chủ đề Doanh nghiệp. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các chủ doanh nghiệp muốn quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của họ trực tuyến. Có hai khu vực tiện ích trang chủ trong chủ đề này cho phép bạn tùy chỉnh trang chủ trang web của mình. Chủ đề này cho phép bạn chọn từ sáu tùy chọn màu sắc khác nhau đen, xanh dương, xanh lá cây, cam, đỏ và mòng két.

TênPhiên bảnLiên kết
Enterprise Pro 2.1.2 Download

AgentPress Pro

AgentPress Pro là một chủ đề con Genesis hiện đại dành cho các đại lý bất động sản để liệt kê tài sản của họ trực tuyến. Chủ đề con này có trang chủ được mở rộng và nâng cao. AgentPress Pro không chỉ dành cho các đại lý bất động sản mà bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ trang web kinh doanh nào. Một công ty kinh doanh có thể dễ dàng tạo một trang web kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp của họ bằng cách sử dụng chủ đề AgentPress Pro. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn tốt hơn để liệt kê các thuộc tính hoặc dịch vụ của mình và hơn thế nữa trong chủ đề con của AgentPress Pro. Môi trường của chủ đề này thân thiện với người dùng và cũng thân thiện với công cụ tìm kiếm.

TênPhiên bảnLiên kết
AgentPress Pro 3.1.3 Download

Expose Pro

Expose Pro là một chủ đề con Genesis đáp ứng cho các nghệ sĩ ảnh. Chủ đề con này hoạt động tốt với tất cả các phiên bản khung Genesis mới nhất . Chủ đề này hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn thể hiện kỹ năng chụp ảnh tuyệt vời của mình trên internet. Trọng lượng nhẹ của chủ đề này cho phép khách truy cập trang web của bạn nhanh hơn mà không bị phân tâm. Nó có Định dạng bài đăng thư viện tích hợp giúp bạn dễ dàng viết một bài đăng trong thư viện ảnh đẹp. Phơi bày chủ đề con Pro Genesis được tạo bằng các công nghệ tương lai khiến nó trở thành chủ đề tương thích trong tương lai. Nó tải tất cả các loại kích thước màn hình và trình duyệt một cách hoàn hảo.

TênPhiên bảnLiên kết
Expose Pro 2.1 Download
Expose Pro Download

Modern Portfolio Pro

Modern Portfolio Pro là một chủ đề con tuyệt đẹp khác của Genesis dành cho các nhiếp ảnh gia và các trang web danh mục đầu tư kinh doanh. Các tùy chọn SEO nâng cao cho chủ đề này làm tăng diện mạo trang web nhiếp ảnh của bạn trong kết quả tìm kiếm. Chủ đề này cung cấp các tùy chọn danh sách danh mục đầu tư tốt nhất và cho phép bạn thiết kế trang chủ của mình. Trang chủ dựa trên tiện ích con này hoàn toàn phù hợp trên trang web nhiếp ảnh gia và trang danh mục đầu tư. Nếu chúng tôi không thêm bất kỳ tiện ích nào vào trang chủ, thì chủ đề Modern Portfolio Pro Genesis Child sẽ hiển thị các bài đăng được xuất bản gần đây trên trang chủ, vì vậy chúng tôi cũng có thể xây dựng một trang web cá nhân bằng cách sử dụng chủ đề này. Trong bản demo của chủ đề này, hộp thông báo chào mừng ở trên cùng (logo bên dưới) cũng có thể được sử dụng để hiển thị quảng cáo hoặc bất kỳ tiện ích nào khác.

TênPhiên bảnLiên kết
Modern Portfolio Pro 2.1.2 Download

Ambiance Pro

Ambiance Pro là một đứa con của Genesis dành cho các blogger nhiếp ảnh của StudioPress. Không có thanh bên và chân trang trong chủ đề này giúp người dùng tập trung vào nội dung chính. Chủ đề này đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép thiết kế trang web của bạn theo yêu cầu của bạn. Ambiance Pro hỗ trợ hai menu WordPress – Menu Điều hướng Chính (Bên phải trong đầu trang) và Menu Điều hướng Phụ (menu chân trang).

TênPhiên bảnLiên kết
Ambiance Pro 1.1.4 Download

Authority Pro

Authority Pro Child Theme

Authority Pro là một chủ đề con kinh doanh tuyệt vời từ StudioPress. Nó đi kèm với hỗ trợ plugin WooCommerce tích hợp sẵn. Vì vậy, chủ đề này là hoàn hảo cho các nhà tiếp thị hoặc doanh nhân kinh doanh. Chúng tôi có thể dễ dàng giới thiệu các sản phẩm, kỹ năng của mình hoặc bất kỳ thứ gì mà chúng tôi muốn quảng bá theo cách tốt hơn trong chủ đề này. Phong cách trình bày nội dung độc đáo của chủ đề này làm cho nó khác với bất kỳ chủ đề kinh doanh nào khác. Authority Pro được tạo kiểu sẵn cho WooCommerce giúp bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trang chủ của chủ đề này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nó trông giống như một trang đích. Bạn có thể thêm nhiều lời gọi hành động và phần anh hùng trên trang chủ.

TênPhiên bảnLiên kết
Authority Pro 1.3.0 Download

Monochrome Pro

Monochrome Pro là một chủ đề con của cơ quan thiết kế tối giản tuyệt đẹp cho khuôn khổ Genesis. Nó phù hợp cho cả các cơ quan lớn và nhỏ. Rất dễ dàng để xây dựng một trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp với chủ đề con Monochrome Pro Genesis. Chủ đề này được thiết kế để cung cấp một trang web có bố cục tập trung vào nội dung. Bất kỳ công ty kinh doanh nào, người bán trực tuyến hoặc nhà cung cấp dịch vụ đều có thể sử dụng Monochrome Pro để hiện diện trực tuyến. Thiết kế kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp của nó làm cho chủ đề này khác với bất kỳ chủ đề kinh doanh nào khác. Nó đi kèm với hỗ trợ plugin WooCommerce tích hợp sẵn. Chủ đề này có các tùy chọn tiêu đề có thể tùy chỉnh để tạo vùng tiêu đề độc đáo và bắt mắt. Chủ đề này có bố cục hoàn toàn sẵn sàng cho thiết bị di động giống như các chủ đề con khác của Genesis. Vì vậy, khách hàng của bạn có thể truy cập trang web của bạn từ tất cả các thiết bị có thể.

TênPhiên bảnLiên kết
Monochrome Pro 1.4.0 Download

Author Pro

Author Pro là chủ đề con của Genesis hay nhất dành cho các tác giả đã xuất bản muốn giới thiệu sách của họ. Chủ đề này cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người bán sách, tiểu thuyết gia và người viết sách để thể hiện kỹ năng viết của riêng họ trên mạng. Chúng tôi có thể tạo một thư viện sách trực tuyến trong vòng vài giây bằng cách sử dụng chủ đề con của Tác giả Pro Genesis. Nó hỗ trợ “Genesis Author Pro Plugin” giúp bạn hiển thị chi tiết cuốn sách một cách hấp dẫn và chuyên nghiệp nhất. Chủ đề này cũng được tạo kiểu sẵn cho WooCommerce để bạn có thể dễ dàng thiết lập một cửa hàng sách trực tuyến.

TênPhiên bảnLiên kết
Author Pro 1.2.3 Download

Digital Pro

Chủ đề con Digital Pro Genesis của StudioPress là chủ đề phù hợp cho các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị trực tuyến muốn thu hút khách hàng mới đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Nếu bạn muốn bán bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào trực tuyến thì bạn cần một mẫu chuyên nghiệp cho trang web của mình để giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật số của bạn. Chủ đề này cung cấp cho bạn thiết kế trang chủ có thể tùy chỉnh phù hợp nhất cho trang web kinh doanh của bạn. Không quan trọng bạn là ai, cho dù là một công ty doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, người quản lý doanh nghiệp hay một blogger, nó sẽ phù hợp với tất cả. Bạn có thể chèn mã CSS tùy chỉnh của riêng mình trong chủ đề con Digital Pro.

TênPhiên bảnLiên kết
Digital Pro 1.1.3 Download

Studio Pro

Studio Pro là một chủ đề bóng bẩy và đầy màu sắc dành cho các đại lý sáng tạo. Nó có các video nền tuyệt đẹp và lớp phủ gradient đầy màu sắc cho một thiết kế thực sự độc đáo. Bao gồm khả năng bố cục vô hạn, phối màu, Google Fonts và các tùy chọn tùy biến. Dễ dàng tạo danh mục xây dựng có thể lọc, các trang được mở rộng, phòng trưng bày hộp đèn, blog về nề hoặc thậm chí là cửa hàng WooCommerce. Với tất cả các tính năng này Studio Pro vẫn nhẹ và được tối ưu hóa ở mức cao nhất. Xin lưu ý rằng chủ đề này yêu cầu khung Genesis .

TênPhiên bảnLiên kết
Studio Pro 2.3.0 Download

Smart Passive Income Pro

Chủ đề Smart Passive Income Pro được tạo bởi Pat Flynn và được thiết kế để hoạt động như một lớp phủ cho chủ đề Genesis được thiết kế bởi StudioPress. Pat Flynn biết rằng cần ba yếu tố chính để tạo ra một nền tảng trực tuyến thành công: thiết kế, nội dung và chiến lược. Chủ đề Thu nhập thụ động thông minh Pro kết hợp các yếu tố thiết yếu này lại với nhau. Nó có thiết kế nổi bật và các khu vực nội dung chiến lược sẽ làm cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn không thể nào quên. Chủ đề WordPress này hoàn toàn đáp ứng và được tạo bởi nhà tiếp thị Internet Pro cho mục đích tiếp thị trên internet. Vì vậy, bạn có thể giả định rằng bạn sẽ không chỉ nhận được một chủ đề mà là tất cả các tính năng cần thiết cần thiết cho tiếp thị nội dung.

TênPhiên bảnLiên kết
Smart Passive Income Pro 1.1.3 Download

News Pro

News Pro WordPress Theme là một chủ đề con tốt nhất của Tạp chí Genesis được hỗ trợ HTML5 được phát triển trong bố cục đáp ứng, bởi StudioPress. Chủ đề Tin tức WordPress được phát triển cho các trang tạp chí, trang tin tức và các trang web chia sẻ thông tin trực tuyến. Thiết kế của chủ đề Genesis cao cấp đa mục đích này phù hợp với tất cả các loại hốc để bạn có thể chia sẻ nội dung về chính trị, công nghệ và nhiều hốc. Trang chủ của chủ đề News Pro WordPress cung cấp cho bạn tiêu đề với nhiều menu, Thanh trượt nổi bật để hiển thị các tin bài hàng đầu, phần Tin bài nổi bật và khối Bài đăng nổi bật để đánh dấu danh sách các bài viết mới phát hành.

TênPhiên bảnLiên kết
News Pro 3.2.2 Download

Academy Pro

Academy Pro là chủ đề dành cho người tạo khóa học trực tuyến, chủ sở hữu trang web thành viên và nhà tiếp thị nội dung giáo dục. Thể hiện quyền hạn của bạn, nhận được nhiều lựa chọn email hơn và quảng bá lợi ích của việc học hỏi từ bạn. Bất kỳ gia sư hoặc chuyên gia nào cũng có thể sử dụng chủ đề genesis child này để tạo trang web đăng ký bán các khóa học, hướng dẫn và tài liệu giáo dục. Nếu bạn chọn bất kỳ mẫu thông thường nào để tạo cổng thành viên thì bạn phải sử dụng các plugin bổ sung có thể làm hỏng trang web hoặc làm chậm tốc độ tải trang web. Vì vậy, bây giờ bạn chỉ có thể chọn khung Genesis và chủ đề con này để xuất hiện cùng với trang web tốt nhất để bán hướng dẫn trực tuyến, khóa học, đào tạo hoặc nội dung cao cấp. Nó sẽ không chỉ giúp bạn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình mà còn giúp bạn dễ dàng tạo doanh thu với nội dung cao cấp.

TênPhiên bảnLiên kết
Academy Pro 1.0.6 Download

Parallax Pro

Parallax Pro là chủ đề con dành cho doanh nghiệp nhẹ dành cho Genesis Framework của StudioPress . Nó phù hợp với tất cả các công ty, cơ quan hay website doanh nghiệp lớn nhỏ. Trọng lượng nhẹ của chủ đề này giúp nó tải nhanh hơn trên tất cả các thiết bị. Chủ đề đầy đủ chức năng này có khả năng tập trung đúng vào các nhiệm vụ đã cho để thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng. Đây là một trong những chủ đề con genesis bán chạy nhất trên StudioPress. Chúng tôi chủ yếu giới thiệu chủ đề WordPress này cho tất cả các công ty doanh nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ cần sự hiện diện chuyên nghiệp.

TênPhiên bảnLiên kết
Parallax Pro 1.3.3 Download

Foodie Pro

Foodie Pro là một chủ đề con Genesis gọn gàng và nhẹ được thiết kế bởi Feast Design Co. cho Genesis Framework . Chủ đề này rất tối giản nhưng vẫn, tính năng phong phú. Chủ đề này có thể được sử dụng cho blog thực phẩm, blog thời trang, blog nhiếp ảnh và các blog khác. SEO và Hiệu suất của Foodie Pro được xử lý bởi hai yếu tố khác nhau ở đây. Phần SEO rất vững chắc nhờ khuôn khổ Genesis trong khi phần Hiệu suất siêu nhanh vì chủ đề front-end vì nó nhẹ.

TênPhiên bảnLiên kết
Foodie Pro 4.2.0 Download